Toyota RAV4 Forums banner
1 - 2 of 2 Posts

·
Registered
Joined
·
55 Posts
Discussion Starter · #1 ·
GreenmanYQR has reported a post.

Reason:
Seems a little spamy to me… and I don't see one mention of a Rav… :)
Post: Viện nào phẫu thuật hàm hô tốt
Forum: Private Party Classifieds
Assigned Moderators: N/A

Posted by: tradt
Original Content:
Nên chọn cơ sở nào để phẫu thuật hàm hô
Nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm 3D chuyên nghiệp, để lấy lại nụ cười duyên dáng với mức giá chưa từng có, tự tin trong giao tiếp và có cơ hội hoàn thiện nhan sắc của bản thân. Lý do bạn nên chọn Bệnh viện

thẩm mỹ hàn quốc 3d để phẫu thuật hàm hô móm 3D
Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng dựa tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y Tế Việt Nam. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị từng thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật cho các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, trong đó phẫu thuật hàm hô móm chiếm phần lớn.
Xuất phát từ mong muốn của khách hàng, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và đã đem đến cho quý khách hàng dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm tốt nhất, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất. Bên cạnh đó, giúp đông đảo quý khách hàng có được nụ cười duyên dáng với khuôn mặt xinh đẹp hài hòa trong từng đường nét mà không phải vất vả đến đến tận nước ngoài, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 3d đã chuyển giao công nghệ phẫu thuật hàm hô móm 3D và thường xuyên trao đổi cho đội ngũ bác sĩ được đầu tư chuyên môn với hàng loạt trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới.
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Để ca phẫu thuật hàm hô móm 3D được diễn ra thành công và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 3d đã xây dựng phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng và được Bộ Y tế cấp phép gây mê.
Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cần thiết cho phẫu thuật hàm hô và máy Xquang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm của khách hàng, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng.
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 3d quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và tu nghiệp lâu năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Với tay nghề vững vàng và kinh nghiệm của mình, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc 3d sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt mới thật sự hài hòa, cân xứng. Đồng thời, còn đảm bảo độ an toàn cao, thực hiện kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm 3D không đau, không để lại sẹo, thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng.
Hơn thế nữa, như là một lời khẳng định luôn lấy quyền lợi khách hàng đặt lên đầu còn cung cấp thẻ bảo hành dài hạn cho tất cả quý khách hàng khi đến phẫu thuật hàm hô móm 3D.
Là địa chỉ đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng

Nguồn trích dẫn :
phẩu thuáº*t thẩm mỹ 3d: Nên chá»�n cÆ¡ sở nÃ*o để phẫu thuáº*t hÃ*m hô
 
1 - 2 of 2 Posts
Top